ร้านที่มีเค้กให้เลือกเยอะ บรรยากาศจะออกทางสงบๆ ธรรมชาติ นั่งทานเค้ก ชิวๆ มองวิวอ่านหนังสือได้อย่างดีค่ะ ช่วงที่ไปนอกจากได้ทำงานแล้ว ยังได้มาพักที่ร้านนี้ก็ถือว่าเป็นร้านที่มีบรรยากาศที่ดีพอใช้ค่ะร้านเปิดบริการใหม่ อยู่ในซอยคำหวานเก่าค่ะ ข้างเซ็นทรัลลำปาง รั้วสีฟ้า ห่างจากร้านเดิมเล็กน้อยค่ะ เค้กที่อร่อยเป็น สเตอร์เบอร์รี่มูส ที่เนื้อเค้กนุ่มใช้ได้ค่ะ ส่วนบานอฟฟี่ก็หอมครีมเข้มข้นดี รสชาติพอใช้ค่ะ

เข้มข้นดี รสชาติพอใช้ค่ะ
  • Strawberry Moose