ร้านศรีฟ้าเบเกอรี่ เป็นร้านที่มีหลายสาขาค่ะ เรามาเลือกซื้อที่สาขาเมืองกาญค่ะ ร้านจะอยู่หลัง บขส เมืองกาญเลย ร้านใหญ่ พนักงานเยอะ สินค้าของร้านมีหลากหลายมากค่ะ   เราเดินเลือกๆดู ของขึ้นชื่อที่นี่ต้องเค้กฝอยทอง กับบราวนี่ เข้มข้น อร่อย แถมไม่แพงด้วยค่ะ เราซื้อบราวนี่กับทาร์ตไข่กับขนมปังอื่นๆมาอีกหลายอย่าง โดยรวมรสชาติดีค่ะ  เหมาะกับการซื้อทานเองและเป็นของฝากด้วย
Dining Method
TakeAway