ร้านนี้ตั้งอยู่ในทุ่งดินดำรีสอร์ท อำเภออู่ทอง สุพรรณบุรี โต๊ะเยอะกว้างขวางดีค่ะ เคยมาครั้งหนึ่งยังไม่ค่อยประทับใจเท่าไร เลยมาลองอีกครั้งค่ะและพบว่าดีขึ้นกว่าครั้งก่อน ราคาอาหารไม่แพงค่ะ น้องพนักงานบริการดีค่ะ เรามาใช้บริการสระว่ายน้ำด้วยเลยขอให้อาหาามาเสิร์ฟโซนที่โต๊ะสระว่ายน้ำค่ะ - แกงป่าลูกชิ้นปลากราย แกงมาได้จัดจ้านดีค่ะได้รสเครื่องแกง ลูกชื้นอร่อยดี  - ยำปลาดุกฟู น้ำราดจัดจ้านใช้ได้ ปลาฟูกรอบดีค่ะ -  ข้าวผัดปู ไม่ค่อยเจอเนื้อปูค่ะจานนี้ แต่โดยรวมก็อร่อยใช้ได้ค่ะ
ยำปลาดุกฟู
แกงป่าลูกชิ้นปลากราย
ข้าวผัดปู
Waiting Time
10 Minutes (Dine In)