2011-08-06
มื้อนี้แวะร้านที่เพื่อนๆ รีวิวกันเยอะเหลือเกินว่าผัดไทที่นี่สุดยอด ร้านผัดไทซุ่นเฮงเริ่มกันที่ ขนมเบื้องญวน ห่อไข่อยู่ หน้าตาน่าทานแต่พอล้วงลึกเข้าไปข้างใน มันเหมือนเหมือนผัดถั่วงอกหมูสับห่อไข่มากกว่า รสชาติไม่อร่อยเท่าที่ควร ไม่มีมะพร้าวขูดถั่วลิสง รากผักชี มีแต่หมูกับถั่วงอกแล้วก็เต้าหู้ ส่วนแป้งก็เหมือนไข่ล้วนๆเสียมากกว่า รสชาติเลยขาดความกลมกล่อมและความอร่อยไปมาก แต่อาจาดหรือน้ำจิ้มรสชาติอร่อยใช้ได้ จานนี้ 100 บาท จานนี้แบบว่าเกี่ยงกันกิน วุ้นเส้นผัดไททะเล รสชาติอร่อยกลมกล่อมมากเลยครับ ได้กลิ่นหอมๆจากเนยที่ใช้ผัด สมแล้วที่ขึ้นชื่อเรื่องผัดไทยครับ จานนี้ราคาย่อมเยาว์ 40 บาททอดมันปลากราย บังเอิญว่าเมื่อวานเราได้ลิ้มรสทอดมันปลากรายที่อร่อยขั้นเทพ
หลายคนบอกว่าร้านนี้อร่อย แต่อาจเป็นจังหวะไม่ดีของพวกเราที่เข้าไปทานร้านนี้ตอนคนเยอะ เลยทำให้รสชาติไม่ประทับใจเท่าที่ควร
บิลเก็บเงินของร้าน 860 บาทสำหรับ 10 คน ถือว่าถูก แต่รสชาติยังไม่ถูกใจ