2013-08-25
ร้านเจ๊จง เป็นร้านอาหารตามสั่งอยู่ที่ตลาดน้ำดำเนินสะดวกร้านเป็นลักษณะเปิดโล่ง มีโต๊ะให้ลูกค้านั่งหลายโต๊ะค่ะ จะมีทั้งเมนูข้าวและสุกี้เราสั่งสุกี้แห้งหมูมาทานค่ะ ตอนยกมเสิร์ฟกลิ่นหอมโชยมาเลยค่ะผักใส่มาเยอะน่าทานดีค่ะ กลิ่นน้ำจิ้มสุกี้หอมเฉพาะตัว เปรี้ยว หวาน เผ็ดกำลังดีหมูหมักที่ใส่มาก็นุ่มกำลังดีค่ะ มีน้ำจิ้มใส่ถ้วยเล็กๆ มาให้ปรุงเพิ่มได้้ด้วยโดยรวมแล้วหอม อร่อยมากๆ ค่ะ ราคาชามละ 40 บาท สูงไปนิดค่ะ
และสุกี้