อากาศกำลังเย็น บรรยากาศรอบตัวกำลังดีวันนี้จะขอนำเสนอร้านอาหารสไตล์คาวบอย ชื่อร้าน COWBOY CAFE แถวราชบุรีเมื่อขับมาตามถนนและเห็นร้านไกลๆแวบแรกคือ โอ้.....มันสมชื่อร้านจริงๆ ตกแต่งร้านสไตล์คาวบอยจริงๆ โดยร้านจะแบ่งออกเป็นสองส่วนคือส่วนร้านอาหารกับส่วนของร้านขายของฝากสไตล์คาวบอยตอนที่ไปถึงเป็นตอนใกล้ๆเที่ยงเริ่มมีคนมาทานเยอะละ ว่าแล้วก็หาโต๊ะเข้าประจำที่นั่งรอแปปเดียวก็มาเสิร์ฟพร้อมกันสามเมนู ไล่ไปจากจานแรกของเรา ซุปเอ็นหมูตุ๋นร้อนๆ เพิ่มความอุ่นให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวจานนี้หอมเครื่องเทศหมูก็นุ่มมากน้ำซุปซึมเข้าไปในเนื้อหมูเลยทีเดียวในซุปมีพริกกับกระเทียมทุบโรยตัดความเลี่ยนได้เป็นอย่างดี ชอบซุปมากอร่อย
มันสมชื่อร้านจริงๆ

ชอบซุปมากอร่อยคล่องคอดี

จานต่อมาคือ BBQ ซี่โครงหมู
เกือบถ่ายรูปไม่ทันแน่ะเป็นเมนูขึ้นชื่อของร้านนี้เลยค่ะ
เริ่มด้วยการตัดแบ่งมาซี่โครงนึง เลาะเนื้อออกมาทานง่ายมาก
เนื้อนุ่มซอส BBQ เผ็ดร้อน ก็อร่อยมากเข้ากันเป็นอย่างดี
เครื่องเคียงมีขนมปังกับมันฝรั่งบดเข้ากันกับเนื้อหมูมาก
อร่อยค่ะสมชื่อจริงๆ

อีกเมนูนึงทีชอบมากคือ......
กุ้งกรอบเข้ากันกับมะนาวฝานและกะเพรากรอบราดด้วยน้ำสลัดเปรี้ยวๆ
อร่อยมากเหมาะเป็นเมนูทานเล่นค่ะ

หลังจากทานกันไปเหมือนเพื่อนๆจะยังไม่อิ่ม
เลยสั่งเพิ่มอีกเมนูคือข้าวผัดต้มยำ
รสชาติถึงเครื่องต้มยำมากเครื่องต้มยำมีการซอยมาอย่างละเอียด
ทานง่ายในส่วนของปลาหมึกกุ้งและปลาก็สดมากค่ะ
ขนาดอิ่มแล้วยังทานซะเยอะเลย

การบริการของร้านนี้รวดเร็ว
อาหารมาเร็วมากรอแปปเดียวเอง
บริการเติมน้ำดื่มให้เรื่อยๆ จัดว่าบริการรวดเร็วดีค่ะ

มื้อนี้มากันหลายคนหมดไป 1617 บาท เฉลี่ยคนละ 260-300 บาท
สรุปร้านนี้เด่นที่การตกแต่งบรรยากาศร้าน สไตล์คาวบอยสมชื่อ นั่งของประดับร้านเพลินๆ ดีค่ะ
หลังร้านมีแปลงผักอยู่หลังร้านเห็นห่านเดินเรียงแถวดูน่ารัก ^^

ปล. เสียดายที่ร้านขายของฝากปิดเลยไม่ได้เข้าไปถ่ายบรรยากาศ
อาหารอร่อย บริการรวดเร็ว ราคากำลังดี เยี่ยมมาก
2011-11-25
  • ซุปเอ็นหมูตุ๋น