2016-02-29
ร้านสวีทเมมโมรี่เป็นร้านเบเกอรี่ที่เปิดมานานนับสิบปีในจังหวัดนราธิวาส และเป็นร้านเบเกอรี่ร้านแรกๆ ในจังหวัดที่ทำขนมเค้กคุณภาพพรีเมี่ยมออกมาจำหน่ายค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณถนนพิชิตบำรุง ใกล้กับร้านข้าวต้มเจ๊เล็ก และไม่ไกลจากโรงเรียนบางนราวิทยาค่ะ หากขับรถมาก็สามารถจอดรถได้บริเวณริมถนนใกล้ๆ ร้านเลยค่ะภายในร้านเป็นร้านติดเครื่องปรับอากาศ มีโต๊ะวางเรียงแถวสองฟากร้าน ส่วนด้านในเป็นเคาน์เตอร์สำหรับสั่งอาหาร และมีตู้เค้ก รวมถึงตู้ไอศกรีมให้ได้ไปเลือกค่ะ ซึ่งวิธีการสั่งอาหารทำได้โดยการเลือกเค้กหรือไอศกรีม จากนั้นสั่งกับพนักงานที่ยืนประจำตู้ แล้วกลับมานั่งรออาหารค่ะ ส่วนการสั่งเมนูน้ำนั้นสามารถสั่งกับพนักงานที่มารับออเดอร์ที่โต๊ะค่ะสำหรับเค้กที่