2013-04-15
แวะมาชวนไปรับของหวานกันอีกแระค่าชาว Openriceร้าน Cafe Kantary ร้านน่ารักๆตั้งอยู่ที่ด้านหน้า Kameo House ระยองค่า ภายในร้าน มีของตกแต่งน่ารัก โดยเฉพาะกองทัพน้องหมีด้านหมีค่าVareity สารรพัดเค้กน่าตาดี มีให้ทุกคนเลือกชิมนะคะเริ่มด้วยเครื่องดื่มเย็น Chocolate Frappe ครีมตู้ม สะใจค่าตามต่อ มังกี้ ชังกี้เป็นเจลาโต้รสวนิลลา ท๊อปด้วยบราวนี่และผงโกโก้ หวานๆเย็นๆ อร่อยเพลินเลยค่ามาถึงเมนูsignatureChocolate Waffle จัดมาครบทั้งครีม ไอศครีมและช๊อคราดวาฟเฟิ้ลจานนี้ ไม่ผิดหวังเลยค่ะอีกชิ้นที่คนเลิฟชีสไม่ควรพลาด เชอรี่ชีสเค้ก มาแบบมินิ แต่อร่อย ปลื้มสุดๆค่าตบท้าย บานาน่า อิน แบล็ค crepe ที่ทำกันร้อนๆเสริฟพร้อมกล้วย เจลาโต้ว
หวานๆเย็นๆ อร่อยเพลินเลยค่า มาถึงเมนูsignature
วาฟเฟิ้ลจานนี้ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ อีกชิ้นที่คนเลิฟชีสไม่ควรพลาด เชอรี่ชีสเค้ก มาแบบมินิ
แต่อร่อย ปลื้มสุดๆค่า ตบท้าย บานาน่า อิน แบล็ค crepe ที่ทำกันร้อนๆ
เสริฟพร้อมกล้วย เจลาโต้วนิลลา และครีม
งานนี้ D Gang อิ่ม อ้วน อร่อยสะใจสุดๆค่า