2013-08-23
ร้านเอ็มเค สาขาโรบินสันราชบุรี เป็นสาขาที่เราไปทานกับที่บ้านบ่อยๆ ค่ะร้านจะอยู่ชั้นใต้ดิน ใกล้กับ KFC และโซนที่ขายโทรศัพท์มือถือค่ะ อยู่ติดกับประตูทางออกด้านโรงเรียนอนุบาลราชบุรี ร้านนี้เค้าจะตกแต่งธีมราชบุรีเลยนะคะ มีแต่งด้วยภาพนูนรูปโอ่งมังกรดูเข้ากับราชบุรีดีค่ะพนักงานบริการดีเหมือนเดิมค่ะ ช้อปปิ้งมา มีรถเข็นมาด้วย พนักงานก็จัดการนำตาข่ายมาคลุมของและเข็นเข้าที่ให้เลยค่ะ สั่งชุดผักเพื่อสุขภาพ หมูนุ่ม เนื้อสไลด์ ฟองเต้าหู้ ปลาหมึกกรอบ ปลาหมึกสด กุ้งสดเป็ดย่าง หมี่หยก อร่อยเหมือนเดิมตั้งแต่น้ำซุปไปจนถึงเป็ดเลยค่ะ น้ำจิ้มก็รสมาตรฐาน การบริการดีราคาเท่ากันกับสาขาอื่น ชอบค่ะ
ดูเข้ากับราชบุรีดีค่ะ
ราคาเท่ากันกับสาขาอื่น ชอบค่ะ