มาเที่ยวเขาวัง ไม่รู้จะกินอะไร แถมเอาหมามาด้วย ร้านห้องแถวเค้าคงไม่ให้เอาเข้าไปกินเจอร้านนี้ บรรยากาศโล่ง สะอาด น่าจะอร่อย ลองดุแล้วกัน มาถึงเจ้าของร้านเข้ามาแนะนำเมนูเอง ด้วย iPad จานแรก...เป็นเมนูที่หาทานที่ไหนไม่ได้เลย อร่อยมากกกกจิงๆอร่อยทุกอย่างขออีกสักจานละกัน...(ใครจะไปรู้ว่ามีไข่เค็มให้ ดันเพิ่มไข่ดาวอีก - -")**ใครมาเขาวัง อย่าลืมมาแวะร้านนี้นะ แนะนำค่ะ

จานแรก...

2011-12-28
  • ข้าวไข่ข้นซอสต้มยำกุ๊ง