ภูเรือโภชนา..จ.เลย เป็นร้านที่ฝากท้องมื้อเที่ยงตอนไปเที่ยวภูเรือ อาหารรสชาติจัดจ้านได้ใจมาก อิ่มอร่อยทุกจาน บรรยากาศในร้านจัดโล่งสบาย สามารถมองเห็นวิว ข้างๆร้านมีร้านขายของที่ระลึก ที่มีหลากหลายรูปแบบ ยำผักกูด อร่อยๆ ผักกรอบๆๆน้ำยำรสจัด แซ่บผัดผัก สำหรับคนที่ไม่ชอบทานเผ็ด รสกลมกล่อม ซี่โครงหมูทอด อร่อยๆ เนื้อกรึ๊บๆๆ ไม่แข็งจนเกินไปส้มตำ ไปที่ไหนก็ต้องสั่งขาดไม่ได้เลย รสจัดจ้าน ต้มยำน้ำใส ซดให้คล่องคอ แซ่บมากค่ะ ไข่เจียวหมูสับ ยังมีเมนูอีกหลายจานที่สั่งมานะคะ วันที่ไปคนเยอะมากการบริการอาจจะไม่ทั่วถึงเท่าที่ควรสรุปค่าเสียหายไม่แพงอย่างที่คิด อิ่มและอร่อยมากค่ะ สภาพหลังจากที่ทานกันจนอิ่ม
ไข่เจียวหมูสับ

สภาพหลังจากที่ทานกันจนอิ่ม