2013-08-10
ร้านมะม่วงคู่เป็นร้านอาหารเล็กๆ แนวบ้านๆ อยู่บริเวณห้าแยกสะพานแดงนะคะถามคนแถวนั้นรู้ัจักแน่นอนค่ะ หน้าร้านจะมีลูกชิ้นปิ้งกับข้าวเกรียบปากหม้อขายด้วย อร่อยทั้ง 2 อย่างค่ะสั่งมาทานระหว่างรออาหารได้เลยเมนูที่เราชอบของที่นี่จะเป็นปลาช่อนลุยสวยค่ะ ปลาตัวใหญ่ๆ ทอดจนกรอบ ราดด้วยน้ำยำรสจัดจ้านหอมพริกเผา มาพร้อมผักสมุนไพรเยอะๆ หอม อร่อยสุดๆ ค่ะและอีกอย่างที่เราไม่เคยพลาดเลยก็เป็นแกงส้มไข่ชะอมกุ้งสดค่ะ น้ำแกงส้มมาหอมๆ เข้มข้นเปรี้ยวกำลังดี เผ็ดนิดหน่อย อร่อยมากๆ ค่ะ มีให้เลือกนั่งทั้งโซนธรรมดาใต้ต้นมะม่วงและโซนห้องแอร์นะคะมาช่วงเย็นคนเยอะนิดนึง แต่รอแล้วได้ทานของอร่อย โอเคเลยค่ะ
สั่งมาทานระหว่างรออาหารได้เลย