2013-08-09
ครัวนิวแลนด์จะเป็นร้านอาหารสไตล์เรียบง่าย ร้านเป็นร้านแบบเปิดโล่ง จัดเรียงโต๊ะไม้เป็นระเบียบ น่านั่งมากๆ ค่ะเมนูอาหารที่เราชอบของที่นี่จะเป็นตระกูลเห็ดสดทั้งหลายค่ะ มาสวนผึ้งต้องทานเห็ดนะคะเพราะที่นี่เค้าเป็นแหล่งเพาะเห็ดค่ะ โดยเฉพาะ ไข่เจียวเห็ดโคนญี่ปุ่น เมนูธรรมดาๆ แต่รับรองว่าจะติดใจค่ะเห็ดสดๆ ใส่ในไข่เจียวร้อนๆ หอมๆ อร่อยจนต้องสั่งจานสอง และอีกเมนูที่แนะนำเป็นเห็ดหอมสดผัดน้ำมันหอยค่ะหอม อร่อยสุดๆ อาหารที่นี่ได้เร็วนะคะ หิวๆ ไม่ต้องรอนาน การบริการก็ดี มีน้องพนักงานคอยแนะนำเมนูให้ค่ะ