ชอบทานร้านนี้เพราะ ออกมีรสชาติหน่อยคับไม่เน้นที่ตัวเนื้อมากเกินไปสลัดถ้วย น้อย ๆ มาก่อน ขนมปังพร้อมเนย ขนมปังรู้สึกเค้าจะทำเอง มีขายด้วย ก็นิ่มดีคับสปาเก็ตตี้กุ้งคับ ก็ผัดมาแบบ แฉะ ๆ ไปนิดนึง รสชาติแบบเด็กชอบเลย มิกซ์กริล มี เนื้อ หมู ไก่ ก็อร่อยดีคับ สเต๊กเนื้อ ก็มาชิ้นกำลังดี ไม่เหนียว (เนื้อธรรมดา)หมักแบบมีรสชาติดีคับ ซอสที่ใส่มาก็อร่อยดีใครผ่านก็แวะทานได้ ร้านนี้ไม่ผิดหวังพวกอาหารไทย กับข้าวเค้าก็อร่อยครับ
ไม่เน้นที่ตัวเนื้อมากเกินไป
สลัดถ้วย น้อย ๆ มาก่อน