หาดแม่รำพึง หาดที่เต็มไปด้วยร้านอาหารมากมาย แต่เจ้าประจำที่ต้องไปทุกครั้งคือ ร้านเจ๊พรปักใต้เจ้าเก่า ราคาไม่แพง สด และที่สำคัญ อร่อย!!!!!หอยหวานอบเนย เนื้อแน่นหนึบ กรุบๆ หอมเนย ออกหวานๆ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด อร่อยมากๆปูนิ่มทอดกระเทียม ทอดมากรอบๆ ทานได้ทั้งตัว กระเทียบจัดมาเต็มๆจานกุ้งทอดกระเทียม กระเทียมเน้นๆ อีกแล้ว ปูเนื้อผัดพริกไทยดำ รสชาติเข้มข้น หอมพริกไทยดำมากค่ะปูไข่ ขอบอก ไข่เน้นๆ แน่นๆ เต็มๆตัว แน่นทุกตัว!!!!ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว แซ่บเวอร์ค่ะ

2013-09-08