เป็นร้านอาหารขึ้นชื่อของ โพธารามเลยค่ะที่ดังมากๆ ก็คือ หอยทอดกระทะร้อนซึ่งรสเด็ดมากๆจานแนะนำของร้าน หอยทอดกระทะร้อนเสิร์ฟกันร้อนๆเลยค่ะ เราต้องมาคลุกๆเอง อร่อยมากมาที่นี่ห้ามพลาดจานนี้จานต่อไปก็ฮิตค่ะ ยำถั่วพู แต่เราไม่ค่อยชอบรู้สึกว่ามันมันไปหน่อย ตัวน้ำราดอะค่ะจานต่อไปแพนงไก่ เผ็ดมาก มันมากเช่นกันแต่ก้อร่อยในแบบของแพนงอะค่ะข้าวผัดปู อันนี้อร่อย แห้งดีค่ะที่สำคัญให้เยอะมากจำราคาอาหารไม่ได้แน่ๆอะนะคะ แต่ไม่แพงค่ะร้านนี้รสชาดจะเผ็ดหน่อยนะคะบรรยากาศ ตอนที่ไปไม่ชอบอยู่อย่างนึงคือ แมลงวันเยอะมากและหาที่จอดรถยาก
มาที่นี่ห้ามพลาดจานนี้
แต่ก้อร่อยในแบบของแพนงอะค่ะ