เมื่อเอ่ยถึง Sizzler ก็หิวกันแล้ววววในความคิด ... ชั้นจะกินทั้งสลัด ทั้งซุป ทั้งผลไม้ ทั้งขนมหวาน และสเต็กแต่ในความจริงแล้วนั้น .... อิ่มตั้งแต่สลัดและซุปแล้ววววส่วนสเต็คที่เหลือ ก็คงต้องเก็บกลับบ้านไปโดยปริยาย (เปนเกือบทุกโต๊ะไป 555)มาเริ่มมเมนูแรกเลยดีก่านะคะ ... สเต็กหมูสันนอก (หรือสันในนะ ไม่แน่ใจค่ะ 555) เมนูนี้จัดไปคู่กับมันอบเราก็รู้ๆกันอยู่แล้วเนอะ ว่ารสชาด Sizzler แจ่มอยู่แล้วววเมนูที่สอง ... สเต็กปลาชุบเกล็ดขนมปัง (รึป่าว จำไม่ได้ค่ะ 555)จิงๆแล้ว เมนูนี้เฉยๆนะคะ แต่ก็ทานหมดเช่นเดิมค่ะ 555จานนี้ มาพร้อมกะสเต็กที่เราสั่งอยู่แล้วค่ะ จานนี้ ถือได้ว่าเปนจานที่เพิ่มความอ้วนได้ดีมากๆค่ะ 555ไหนๆ ก็มา Sizzler แล้ว ก็ทานให้เต็มที่

ไหนๆ ก็มา Sizzler แล้ว ก็ทานให้เต็มที่ไปเลยค่ะ (ค่อยไปลดที่หลังก็ได้หนิเนอะ 555 แต่จะลดลงรึป่าวนั้น มิทราบนะคะ 555)

ถ้วยสุดท้าย ... ตบท้ายด้วย ช๊อคโกแลต
ว่าแต่เค้าเรียกว่าอะไรนะ ... แต่ช่างเหอะเนอะ อร่อยเปนพอค๊าาาาาาา

ปอลอ
=> มื้อนี้ ต้องขอขอบคุณ openrice นะค่ะ เพราะว่าเราได้กิ๊ฟวอชเชอร์มาค๊าาาา 5555
=> บรรยากาศในร้านที่สาขานี้ ก็จัดได้ดีค่ะ พนักงานก็บริการได้รวดเร็วค่ะ