2011-12-02
ร้านเค้กโกโอ ตั้งอยู่ในเมืองปายเป็นร้านเค้กที่ตกแต่งสวยงาม ด้วยดอกไม้ สีสันสดใสขนาดของร้านค่อนข้างใหญ่ มีมุมให้นั่งทานหลายแบบนั่งชิมเค้กไป ชมบรรยากาศ ถนนคนเดินเมืองปายไป ได้บรรยากาศมากๆค่ะในร้านมีขนมหลากหลายชนิดมากๆค่ะ ทั้งขนมปังและเค้กหลายชนิดเมนูที่แนะนำมากๆเลยก็คือ Green tea tiramisu ค่ะ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ 75 บาทเท่านั้นเองเนื้อเค้กเนียนนุ่มลิ้นมากๆค่ะ วิปครีมหอมนมอร่อยมากๆทานคู่กับนมสดปั่น อร่อยชื่นใจสุดๆไปเลยค่ะ ^_^โดยรวมแล้วประทับใจมากค่ะ ทั้งรสชาด บรรยากาศ บริการ และราคา
นั่งชิมเค้กไป ชมบรรยากาศ ถนนคนเดินเมืองปายไป ได้บรรยากาศมากๆค่ะ ในร้านมีขนมหลากหลายชนิดมากๆค่ะ ทั้งขนมปังและเค้กหลายชนิด