2013-08-23
ร้านคาเฟ่ เช โอ เป็นร้านกาแฟที่ดัดแปลงอาคารพาณิชย์ตกแต่งได้น่ารักมากๆ ค่ะ ร้านอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลพร้อมแพทย์เจ้าของร้านเคยไปแข่งในร้านการของ True ด้วยนะคะ ขอบอกว่าหล่อมากๆมาเข้าเรื่องกาแฟกันบ้างค่ะ กาแฟของที่ร้านนี้หอมมากๆ ค่ะ สั่งคาปูชิโน่กลิ่นกาแฟหอมเข้มกำลังดี หวานน้อย ฟองนมละเอียดมากๆ ใส่มาเยอะเลยทำให้กลมกล่อมดีมากๆ ทานกับ เครปเค้กราดซอสบลูเบอรี่อร่อยดีค่ะตัวเครปเค้กรสหวานมัน ตัดเลี่ยนด้วยตัวซอสเปรี้ยวๆ ทานกับกาแฟอร่อยสุดๆราคาปานกลาง แต่บรรยากาศร้านดี และการบริการดีมากๆ ค่ะ
View previous comments ()