2012-10-16
เนื้อต้มบ้านสิงห์ นี้ตั้งอยู่ตลาดกำนันยงค์ บนถนนสมบูรณ์กุล ครับ ร้านเป็นแบบตึกแถว 2 ห้อง แต่งธรรมดาๆ ใช้โทนสีขาวเป็นหลักในร้าน ร้านดูสะอาด โต๊ะเก้าอี้ไม้สะอาดไม่มันเลยครับ เคลียร์โต๊ะไว เยี่ยมครับ เปิดให้บริการทุกวัน 7,8 โมงเช้า - 20:00การบริการเป็นกันเอง พนักงาน เรียกง่าย ใช้คล่อง ว่องไวดีครับ อาหารเด็ดก็ตามชื่อร้านเลยครับ เนื้อต้ม ต้มยำ หมูตุ๋น เนื้อตุ๋น ไม่ควรพลาดเกาเหลาเนื้อตุ๋นเครื่องใน รสชาติอร่อย หอมเข้ม ไม่เหม็นคาวเครื่องในเลย ริ้ว ตับ เอ็น ปอด รวมถึงตัวเนื้อเอง นุ่ม หอม ไม่เหนียว เยี่ยมครับเส้นเล็กเนื้อ น้ำซุปหอมหวาน และใส น่าทานมาก เนื้อไม่เหนียว ทั้งนุ่มหอม อร่อยมากมายครับ เส้นสุกพอดีไม่เละลงตัวแล้วแวะไปชิมกันได้นะ
แล้วแวะไปชิมกันได้นะครับ พี่เจ้าของร้านใจดี คุยสนุก แอบลดให้ 5 บาทด้วย คงคุยกันถูกคอ แล้วแวะไปชิมไปลองทานกันได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ