ปีใหม่นี้มาเคาน์ดาวน์ที่ขอนแก่นค่ะเลยได้โอกาสมาลองชิม แหนมเนืองร้านดังของขอนแก่น สถานที่ อยู่ใกล้ๆ กับขนส่งขอนแก่นค่ะ เมนูที่จะแนะนำคือแหนมเนือง ร้านนี้ เนื้อหมูที่เอามาทำแหนมเนืองนุ่มมาก เข้ากับน้ำจิ้มที่ออกหวาน กินกับแป้งและเครื่องเคียงผักต่างๆอร่อยมากเลยค่ะ ปอเปี๊ยะทอดทอดใหม่ๆ ข้างในเป็นไส้หมูสับและวุ้นเส้นค่ะการบริการ คนเยอะแต่ก็รวดเร็วดีค่ะ ราคา กินกันสี่คน 500 บาทค่ะ

เมนูที่จะแนะนำคือ
แหนมเนือง