2013-08-25
โรตีโบราณร้านนี้จะอยู่ใกล้กับห้าแยกสะพานแดงร้านเป็นบ้านไม้สองชั้น ชั้นล่างบริเวณด้านหน้า จะตั้งร้านขายโรตีทั้งโรตีนมน้ำตาล ใส่ไข่ และโรตีมะตะบะห์ เลือกทานตามใจชอบค่ะที่โดดเด่นของร้านนี้คือ แป้งโรตีเค้าจะมีสีชมพูและสีฟ้าด้วยค่ะก็สวยดีไปอีกแบบ แต่เราชอบสีขาวแบบเดิมมากกว่าค่ะโรตีที่นี่แป้งเค้าอร่อยมากๆ ค่ะ ทอดมาแล้วกรอบนอกนุ่มใสทอดเสร็จเค้าจะวางบนผ้าขาวแล้วตบๆ เข้าหากัน น่าจะเป็นเคล็ดลับของเค้าโรตีไม่อมน้ำมัน กรอบนอกนุ่มใส หวานจากนมและน้ำตาลกำลังดีอร่อยมากๆ ค่ะ ราคาไม่แพง พ่อค้าแม่ค้าก็บริการดีมากค่ะ