สวัสดีค่าาวันนี้ก็จะพาไปกินที่ร้านจันทน์ผากันอีกรอบนะคะ ซึ่งการไปรอบนี้เป็นการพาลูกค้าไปเซอร์เวย์ค่ะ ไปกันกลุ่มเล็กๆ ไม่กี่คนสถานที่ที่กินคือศาลาริมน้ำหลังนี้ค่ะเมนูและอาหารแนะนำค่ะ ราคายังเป็นมิตรเช่นเคยค่ะหอยจันทน์ผาค่า ยังอร่อยแซ่บปากบวมเหมือนเดิมค่ะ ฮาา แต่ไปรอบนี้เค้าบอกว่าสั่งเอาแบบไม่เผ็ดมากก็ได้ด้วยนะคะ แต่แหม...เมนูนี้ต้องเผ็ดปกติอะค่ะถึงจะอร่อย แฮ่...กุ้งหวานค่ะ (จำชื่อเต็มๆ ไม่ได้ค่ะ) อร่อยมาก กุ้งสด เปลือกบาง หวานนิดๆ อร่อยแฮะต่อไปค่ะ ทอดมัน ยังหนึบอร่อยเหมือนเดิมค่ะจานนี้ปลาทรายทอดกระเทียม (ปลาทรายเปล่าหว่า?) ทอดมาได้กรอบกินได้ทั้งตัวเลยค่ะ กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดจะฟินมากๆ เลยค่ะค่าใช้จ่ายค่ะสรุปไปรอบนี้ได้เจอเมนูที่อร่อยมาก
สวัสดีค่าา

ค่าใช้จ่ายค่ะ
สรุปไปรอบนี้ได้เจอเมนูที่อร่อยมากขึ้นด้วยหละค่ะ แฮ่..

ที่สำคัญราคายังโอมากเหมือนเดิมนะคะ
Dining Method
Dine In