2013-02-24
จากคราวก่อนที่เกิดความไม่ประทับใจกับฟูจิไปแล้วรอบหนึ่ง เราก็มากินกันที่ฟูจิอีกแล้ว (ไม่เข็ด 555)อาหารจานแรกของเราในวันนี้เป็นยำปูอัด รสชาติเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ ผักกรอบๆ อร่อยดีเหมือนเคยเมนูของเราในวันนี้เป็นแซลมอนสอดไส้มานองเนส ปลาแซลมอนทอดมาแบบกรอบๆ สอดไส้มายองเนสรสชาติอร่อยดีทีเดียวและแล้วก็มาถึงจานที่ไม่น่าประทับใจกับสเต็กเต้าหู้ ตอนยกมาเสิร์ฟ ทำไมดูน่าตามันแห้งเหี่ยวผิดปกติจังปกติเต้าหู้จะดูเต่งตึงน่ากิน แต่คราวนี้เหี่ยวมาเลย พอชิมเข้าไปรสชาติมันออกเปรี้ยวๆ ม่ายเวิร์คอย่างแรงงานนี้ก็เลยบอกน้องพนักงานให้เปลี่ยนใหม่เลย น้องพนักงานบอกว่าพ่อครัวใช้ไฟแรงและเวฟนานไปหน่อยงานนี้เลยแอบเซ็งเล็กน้อยจานนี้เป็นเทมปุระผักของพี่ที่ไปด้วย
รสชาติอร่อยดีทีเดียว และแล้วก็มาถึงจานที่ไม่น่าประทับใจกับสเต็กเต้าหู้ ตอนยกมาเสิร์ฟ ทำไมดูน่าตามันแห้งเหี่ยวผิดปกติจัง
งานนี้เลยแอบเซ็งเล็กน้อย จานนี้เป็นเทมปุระผักของพี่ที่ไปด้วยกัน หน้าตาดูน่ากินดีทีเดียว
ทำไมพักหลังถึงเริ่มมีปัญหากับฟูจิซะละ เซ็ง