2012-09-26
มาที่อุดรธานีงานนี้เราก็มาพักกันที่โรงแรมเซ็นทาราอุดรธานี (เดิมชื่อโรงแรมอุดรเจริญศรี)ตอนเช้าเราก็มากินอาหารกันที่ห้องอาหารของโรงแรมกับห้องอาหารบ้านเชียงมาดูไลน์อาหารกันหน่อยดีกว่า ตรงนี้จะเป็นพวกไข่ดาว ไข่ต้ม ไข่คน หรือจะสั่งเป็นไข่กระทะก็ได้อันนี้เป็นไลน์สลัด มีผักต่างๆ ให้เลือกมากมาย น้ำสลัดก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งสลัดครีม เทาซันไอร์แลนด์น้ำใส และก็อื่นๆ อันนี้เป็นพวกขนมปังต่างๆ มาดูอาหารกันบ้างดีกว่า จานแรกเป็นสลัดแบบเบาๆตามมาด้วยของหนักๆ กันบ้าง ทั้งเบคอน ไก่ย่าง แฮม และีมะเขือเทศย่างไหนๆ มาอุดร ก็ต้องกินอาหารพื้นบ้านกันหน่อย กับไข่กระทะ แบบไข่ไม่สุกมาก รสชาติอร่อยใช้ได้เลยปิดท้ายกันด้วยกับต้มเลือดหมู แบบเน้นหมูสับเต็มๆ
ตอนเช้าเราก็มากินอาหารกันที่ห้องอาหารของโรงแรม กับห้องอาหารบ้านเชียง มาดูไลน์อาหารกันหน่อยดีกว่า ตรงนี้จะเป็นพวกไข่ดาว ไข่ต้ม ไข่คน หรือจะสั่งเป็นไข่กระทะก็ได้ อันนี้เป็นไลน์สลัด มีผักต่างๆ ให้เลือกมากมาย น้ำสลัดก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งสลัดครีม เทาซันไอร์แลนด์
น้ำใส และก็อื่นๆ อันนี้เป็นพวกขนมปังต่างๆ มาดูอาหารกันบ้างดีกว่า จานแรกเป็นสลัดแบบเบาๆ ตามมาด้วยของหนักๆ กันบ้าง ทั้งเบคอน ไก่ย่าง แฮม และีมะเขือเทศย่าง ไหนๆ มาอุดร ก็ต้องกินอาหารพื้นบ้านกันหน่อย กับไข่กระทะ แบบไข่ไม่สุกมาก รสชาติอร่อยใช้ได้เลย ปิดท้ายกันด้วยกับต้มเลือดหมู แบบเน้นหมูสับเต็มๆ