2012-06-16 157 views
ขออภัยนะครับถ่ายแต่ไลน์อาหารมาไม่ได้ถ่าย หน้าร้าน ร้านนี้เป็นร้านสเต็กแท้ๆ ราคาแพงหน่อยแต่อร่อยมากครับจานนี้หอมซอมไวน์มากได้ รสชาดตัวซอสและหมูก็อร่อยต่างจากที่เคยทานมาจานนี้ลองชิมแล้ว อร่อยดีต่างจากของซีพีมากมาแหะๆ..จานนี้ไม่ได้ลองครับ แต่เห็นแม่บอกอร่อยขมได้รสโกโก้มาก อร่อยครับหวานกำลังดี ผ่านครับแพงไปหน่อย แต่อร่อยดีเหมือนกันครับ สตอเบอรี่เยอะมากกรสชาดนี้เป็นความเห็นส่วนตัวนะครับ ขอบคุณที่เข้ามาชมครับ
ขมได้รสโกโก้มาก อร่อยครับ
หวานกำลังดี ผ่านครับ