2012-05-12
ร้านครัวเม็ดทรายค่ะ ขับมาเรื่อยๆ ทางชะอำเหนือมาทางวัดเนรัญชราราม จะเห้นป้ายทางเข้าค่ะคนเยอะมาก ทุกอย่างดูจะช้าไปนิดคือนั่งนานมากกว่าพนักงานจะเอาเมนุมาให้และมารับเมนูค่ะมีทั้งที่นั่งด้านใน และด้านนอกติดทะเลนั่งข้างนอกค่ะ ช่วงเย็นมีลม ไม่ร้อนมากวันนี้กินแบบประหยัดนะคะข้าวผัดปูจานกลาง 120 บาทข้าวผัดแห้งดีค่ะ เนื้อปูเยอะดีหอยจ๊อ 80 บาทอร่อยดีค่ะ เนื้อปูเยอะค่ะซูมมมจานสุดท้าย ต้มยำทะเลรวมมิตรน้ำข้น 90 บาทค่ะมีกุ้ง ปลาหมึก และ ปลาค่ะให้เนื้อเยอะมากแต่ตัวน้ำมันข้นไป จนเลี่ยนอะคะ
มาทางวัดเนรัญชราราม จะเห้นป้ายทางเข้าค่ะ คนเยอะมาก ทุกอย่างดูจะช้าไปนิดคือ
มีทั้งที่นั่งด้านใน และด้านนอกติดทะเล นั่งข้างนอกค่ะ ช่วงเย็นมีลม ไม่ร้อนมาก วันนี้กินแบบประหยัดนะคะ
ข้าวผัดปูจานกลาง 120 บาท
ข้าวผัดแห้งดีค่ะ เนื้อปูเยอะดี หอยจ๊อ 80 บาท
อร่อยดีค่ะ เนื้อปูเยอะค่ะ ซูมมม จานสุดท้าย ต้มยำทะเลรวมมิตรน้ำข้น 90 บาทค่ะ
มีกุ้ง ปลาหมึก และ ปลาค่ะ
ให้เนื้อเยอะมาก