2013-05-08
หลังจากเสร็จงานที่อุบลเราก็ได้เวลากลับ ตอนกลับเราก็แวะกินข้าวกันที่สุรินทร์กันซะหน่อยดีกว่าจำได้คลับคล้ายคลับคลาว่ามีร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ในเมือง ว่าแล้วเราก็โทรถามน้องที่สุรินทร์ซะหน่อยขับหลงไปหลงมาในที่สุดก็มาถึงจนได้ กับร้าน Haku Zou อันนี้มีคนเคยบอกว่า ฮากุโช แปลว่าช้างเผือก ตั้งชื่อได้เหมาะกับเมืองช้างจริงๆเมนูอาหารมีตั้งอาหารจานเดียว และ อาหารชุดในราคาที่ไม่แพงบรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่น มาแล้วปลาดิบในเซ็ท มีปูอัด แซลมอน แล้วก็ทูน่า ชิ้นโตมาก แล้วก็สดอร่อยใช้ได้มาแล้วจานหลักของเราเป็นข้าวหน้าปลาทูน่าราดซอส โรยหน้ามาด้วยไข่กุ้ง ซอสที่ราดมาก็อร่อย ปลาก็สดอร่อยดีใช้ได้ทีเดียว ราคาก็ไม่แพงด้วย พนักงานก็บริการดีทีเดียว
ขับหลงไปหลงมาในที่สุดก็มาถึงจนได้ กับร้าน Haku Zou อันนี้มีคนเคยบอกว่า ฮากุโช แปลว่าช้างเผือก ตั้งชื่อได้เหมาะกับเมืองช้างจริงๆ เมนูอาหารมีตั้งอาหารจานเดียว และ อาหารชุดในราคาที่ไม่แพง บรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่น มาแล้วปลาดิบในเซ็ท มีปูอัด แซลมอน แล้วก็ทูน่า ชิ้นโตมาก แล้วก็สดอร่อยใช้ได้ มาแล้วจานหลักของเราเป็นข้าวหน้าปลาทูน่าราดซอส โรยหน้ามาด้วยไข่กุ้ง