คราวนี้เราลองมานั่งร้านสไตล์ชิวๆ กินบรรยากาศสบายๆ กันบ้างดีกว่ากับร้านประชาสโมสรหน้าร้าน แต่ดูก็เหมือนจะชิวๆ แล้วเมนูร้านอาหาร ก็ออกแบบ น่ารักเม็ดมะม่วง เอามาแกล้มกับ L ก ฮจานนี้ไก่ซอสมะนาว มาแบบขนาดเล็กๆ แต่รสชาติโอเค ไก่กรอบนอก นุ่มใส ราดมายองเนส กับเม็ดมะม่วง เอามากินเล่นๆสรุปรสชาติ ก็โอเคบริการ ก็รวดเร็วดีบรรยากาศ ชิวๆ ร้านเล็กๆ ริมถนน แต่มีสวนให้นั่งราคา ไม่แพง หารแล้วคนละ ไม่ถึง 100

กับร้านประชาสโมสร
เมนูร้านอาหาร ก็ออกแบบ น่ารัก