2012-10-25
รีวิวนี้ดูไปไกลเนอะ ปกติอยู่แค่กรุงเทพกะปริมณฑลปิดเทอมทั้งที ได้เจอเพื่อนเก่า ออกทริปกันหน่อย ~Sea Horse Restaurant ตั้งอยู่ที่่อ่าววงเดือนค่ะการเดินทางก็สามารถเลือกเรือได้ตามสถานภาพการเงินมีน้อยใช้น้อย มีเยอะนั่ง speed boat เลยค่ะ 55555ร้านนี้เป็นร้านของเพื่อนค่ะ ไม่มีการโปรโมทนะคะจะ review ตามความเป็นจริงเลยค่ะ บรรยากาศหน้าร้านค่ะ มีที่ให้นั่งทั้งบนหาดทรายและด้านบนก็ได้ค่ะ น้ำสวยมาก ใสมาก ฝรั่งเยอะดี"สปาเกตตี้คาโบนาร่า" กินรองท้องตอนมาถึงค่ะยังคิดอะไรไม่ค่อยออก 5555 ให้ไข่กะครีมเยอะมากหอมมากอ่ะ แต่หัวหอมเยอะมาก แต่หวานๆ ดีค่ะเมนูนี้ชอบมากค่ะ "ขนมปังกระเทียม" ร้อนๆอร่อยค่ะ แย่งกันกินหมดเลย กลิ่นหอมมากค่ะยิ่
ยิ่งจิ้มมายองเนสนี่แบบ ฟินนนนนนนนนนน
อันนี้จะมากับน้ำจิ้มซีฟู๊ดค่ะ (น้ำจิ้มที่นี่อร่อยมาก)
แต่ว่าไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยแล้วค่ะ รสชาติเข้มข้นแล้ว
ผัดออกมาได้ดีค่ะ ทำให้ผักมีรสหวานๆ กินง่ายค่ะ
ทอดได้ไม่อมน้ำมันเลย (ของชุปแป้งที่นี่ไม่แอมน้ำมันเลยค่ะ)
เนื้อกุ้งยังสด เด้งๆ อยู่ค่ะ จิ้มกับน้ำจิ้มบ๊วยหรือมายองเนสก็อร่อย
แต่ว่าไม่มี (มาทะเลแต่จะกินหมูกรอบ เอ่อ...) แต่ว่าไม่ใช่หมูกรอบ
ก็อร่อยค่ะ ไม่เผ็ดมาก หมดเร็วมาก (ทุกอย่าง)
แม่ครัวน่ารักมากค่ะ ทอดมาให้หลายแบบ แย่งกันเลือกแทบไม่ทัน