2014-02-24 234 views
คราวนี้เราก็จะแวะมาชิมร้านกาแฟเล็กๆ ในเมืองมหาสารคามกันหน่อยดีกว่ากับร้าน sweet me ร้านนี้ตั้งอยู่บนเส้นแจ้งสนิท ใกล้ๆ กับศาลหลักเมืองของมหาสารคามหน้าร้าน ร้านนี้เป็นร้านกาแฟเล็กๆ สามารถจอดรถได้ที่ซอยข้างๆ ร้าน นอกจากกาแฟสดแล้วยังมีพวกเบเกอรี่ต่างๆ อีกด้วยเครื่องดื่มของเราในวันนี้ เป็นชาเย็นอีกแล้วครับท่าน รสชาติหวานๆ มันๆ อร่อยดีทีเดียวกลิ่นชาก็หอมๆ ดี ส่วนอีกแก้วเป็นชาเขียวของน้องที่ทำงานใครผ่านมาแถวๆ มหาสารคาม ลองแวะมาชิมกันดูได้ราคาไม่แพงด้วย ประมาณ 40 บาทเอง