2012-03-14 76 views
Yamroll ของร้านVariety Bakery ราคาถูกมาเลยครับชิ้นละ7บาทเองครับวางแพคใส่ถุงแล้วอยู่ในตู้กระจกมีหลายรดเลยครับแต่ว่าทางร้านไม่ได้แปะไว้ว่าแต่ชิ้นรดอะไรบ้างแต่ผมก็คาดเดาเอาอ่ะครับว่าชิ้นในสุดน่าจะเป็นกาแฟสีดำๆ ก็น่าจะเป็นชอกโกแลต สีชมพูก็รดสตอเบอรี่แล้วก็วนิลาแยมสตอเบอรี่ครับรดชาดผมว่าก็พอทานได้นะครับ แป้งแยมโรลจะสากๆหน่อยแยมกับครีมก็หวานเจี๊ยบเลยครับ ถ้าทานหวานก็คงจะทานได้ครับแต่ถ้าคนที่ไม่ชอบหวาน คงต้องเปลี่ยนไปซื้ออย่างอื่นล่ะครับแต่แพคกิ้งต่างๆ เขาทำได้ดีนะครับ มีแปะสติ๊กเกอร์ ใส่ถุงไว้อย่างดีบรรยากาศธรรมดา มีขนมให้เลือกไม่เยอะครับ ที่นั่งมี เพราะเป็นร้านขนมในโรงแรมอยู่แล้วครับพนักงานบริการใส่ถุง ทอนเงินได้เรียบร้
ชิ้นละ7บาทเองครับ
มีหลายรดเลยครับ
แล้วก็วนิลาแยมสตอเบอรี่ครับ
พนักงานบริการใส่ถุง ทอนเงินได้เรียบร้อยดีครับ