2013-12-09
ทานเค้กอร่อยๆที่ Bake ครับ ร้านอยู่ ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ตรงข้ามทางเข้าหลักวัดฉลองครับ พนักงานอัธยาศัยดี แนะนำได้ดีมากครับ ร้านสะอาดสะอ้าน ไฟดูสลัวไปหน่อยครับในร้าน มีไวไฟให้ใช้ฟรีด้วยครับ แอร์ในร้านไม่ค่อยฉ่ำนะครับ ตินิดหน่อย เบเกอรี่วางเป็นชั้นๆ ครับ ส่วนเค็กจะอยู่ในตู้กระจกครับ รวมทั้ง มาการองด้วยครับมาการอง รสชาติต่างๆ มะนาว สตอเบอรี ดาร์กช็อก ไวท์ช็อก มีให้เลือกมากมาย ชิ้นละ 40 บาทครับ ผมซื้อกลับบ้านสำหรับมาการองครับมาการอง 240 บาท 6 ชิ้น บรรจุในกล่องสวยงาม แป้งนอกกรอบนิดๆ เนื้อในตัวแป้งหวานหอมนุ่ม กัดปุ๊บแป้งส่วนในแทบละลายในปาก อร่อยมากจริงๆครับเปรี้ยวนิดๆ อร่อยมากครับกับ มาการองชิ้นโต 120 บาทครับว้าว
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ เป็นอีกหนึ่งร้านเค็ก เบเกอรี่ มาการอง ที่ อร่อยมากครับ zteller guarantee ครับกับอีก 1 ร้าน Bake นี้