ทานเค้กอร่อยๆที่ Bake ครับ ร้านอยู่ ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ตรงข้ามทางเข้าหลักวัดฉลองครับ พนักงานอัธยาศัยดี แนะนำได้ดีมากครับ ร้านสะอาดสะอ้าน ไฟดูสลัวไปหน่อยครับในร้าน มีไวไฟให้ใช้ฟรีด้วยครับ แอร์ในร้านไม่ค่อยฉ่ำนะครับ ตินิดหน่อย เบเกอรี่วางเป็นชั้นๆ ครับ ส่วนเค็กจะอยู่ในตู้กระจกครับ รวมทั้ง มาการองด้วยครับมาการอง รสชาติต่างๆ มะนาว สตอเบอรี ดาร์กช็อก ไวท์ช็อก มีให้เลือกมากมาย ชิ้นละ 40 บาทครับ ผมซื้อกลับบ้านสำหรับมาการองครับมาการอง 240 บาท 6 ชิ้น บรรจุในกล่องสวยงาม แป้งนอกกรอบนิดๆ เนื้อในตัวแป้งหวานหอมนุ่ม กัดปุ๊บแป้งส่วนในแทบละลายในปาก อร่อยมากจริงๆครับเปรี้ยวนิดๆ อร่อยมากครับกับ มาการองชิ้นโต 120 บาทครับว้าว
ว้าวช็อกโกแลต 120 บาท ไส้ในเป็นมูสช๊อกโกแลต อร่อยมากครับ เข้มหอมนวลมันเนื้อมูสจริงๆ ว้าววว สมชื่อจริงๆครับ

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ เป็นอีกหนึ่งร้านเค็ก เบเกอรี่ มาการอง ที่ อร่อยมากครับ zteller guarantee ครับกับอีก 1 ร้าน Bake นี้

• มาการอง
  • ว้าวช็อกโกแลต
ร้าน BAKE by Twinpalms เป็นร้านเบเกอรี่ชื่อดังของภูเก็ต เพราะเค้ามีผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่ที่มีประสบการณ์ในการผลิต และทางร้านก็เลือกใช้วัตถุดิบชั้นเยี่ยมเพื่อให้สินค้ามีคุณภาพ สดใหม่ทุกวันอีกด้วยที่ BAKE มีเบเกอรี่ให้เลือกมากมายทั้งขนมอบพรีเมี่ยม ขนมปัง เบเกอรี่แบบต่างๆ บรรยากาศภายในร้านก็จะมีกลิ่นหอมของขนมปังสดอบ และเบเกอรี่หอมๆ ลอยเย้ายวนตลอดเวลาเลย การตกเเต่งร้านดูโมเดิร์นดีคะ โทนสีก็ดูสะอาดตามากๆ ส่วนชิ้นอร่อยที่เราสั่งวันนี้ก็จะมี เค้ก Appricot ... ด้านหน้าจะโรยอัลมอนด์สไลด์บางมาให้เยอะเลย ด้านล่างจะมีไส้appricot อยู่ หวานๆ เปรี้ยวๆ อร่อยดี ..รสชาดเค้กเหมือนเเป้งพายเลยคะอีกชิ้นคือ Brownie...เนื้อบราวนี่มีรสช
อีกชิ้นคือ Brownie...เนื้อบราวนี่มีรสชาดของช็อคโกแล็ตเข้มข้น เนื้อเค้กละมุนเหมือนเนื้อ butter cake ส่วนท้อปปิ้งด้านบนเป็นเมล็ดอัลมอนด์คะ
Espresso Cold...เเก้วนี้ไม่ได้ชิม แต่ดมๆ แล้วก็หอมดีคะ
Latte....แก้วนี้กาแฟหอม รสชาดหวานนิดๆ มันนมหน่อยๆ อร่อยคะ
ราคา..ค่อนข้างแพงไปหน่อยนึงคะ เค้กขนมปังราคาส่วนใหญ่ 30บาท ถึง 100+ // เครื่องดื่ม 60 บาท ถึง 100+ คะ
การบริการ..ระดับปรกติคะ
2011-03-06
฿200 (Tea)
Celebration
Anniversary