2013-06-01
ร้านนี้ได้ยินชื่อมานานแล้ว ว่าบรรยากาศดี อาหารอร่อย กาแฟอร่อยครั้งนี้เป็นทัวร์ตะลอนชิม มีโอกาสได้ไปเยือนครั้งนี้เป็นครั้งแรก(นอกจากนี้ยังได้ไปร้านระย้า ซึ่งจะแยกไปอีกรีวิว)ตอนแรกว่าจะจิบกาแฟและกินขนม แล้วค่อยไปทานหมี่ต่อในเมือง แต่เวลาไม่พอเลยตัดสินใจทานอาหารที่นี่ซะเลยลืมถามเพื่อนว่ารสชาติเป็นยังไงอร่อยดีค่ะ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไรหวานค่ะดูจากเครื่องแล้วเหมือนน้ำพริกลงเรือ รสชาติกลางๆทานง่ายค่ะไปภูเก็ตทีไรจะพยายามผักเหลียง เพราะถือว่าหาทานยาก รสชาติไม่มีอะไรพิเศษค่ะจานนี้อร่อยดีค่ะ เราไปกันหลายคนสั่งที่ใหญ่ ถ้าจำไม่ผิด300บาทเครื่องเยอะดีค่ะ ชอบ ไปภูเก็ตครั้งนี้ประทับใจแกงปูมากกกกกกกกกกก ของที่นี่ก็ถือว่าอร่อย แต่ที่ระย้าจะข้นก
เลยตัดสินใจทานอาหารที่นี่ซะเลย ลืมถามเพื่อนว่ารสชาติเป็นยังไง อร่อยดีค่ะ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไร หวานค่ะ ดูจากเครื่องแล้วเหมือนน้ำพริกลงเรือ รสชาติกลางๆทานง่ายค่ะ ไปภูเก็ตทีไรจะพยายามผักเหลียง เพราะถือว่าหาทานยาก รสชาติไม่มีอะไรพิเศษค่ะ จานนี้อร่อยดีค่ะ เราไปกันหลายคนสั่งที่ใหญ่ ถ้าจำไม่ผิด300บาท
ของที่นี่ก็ถือว่าอร่อย แต่ที่ระย้าจะข้นกว่าเผ็ดกว่า ปูใหญ่กว่า และแพงกว่า จานนี้ทางร้านแนะนำค่ะ บอกเป็นเมนูพิเศษ
เป็นเมนูทานเล่นเพลินๆ
รสชาติ - ใช้ได้ค่ะ
ราคา - แพงอยู่ แต่ก็พอรับได้
บริการ - ปานกลาง
บรรยากาศ - ดี
ถ้ามีคนสูงอายุไม่แนะนำนะคะ เพราะต้องเดินพอสมควร
ช่วงที่ไปมีฝน เลยต้องนั่งใต้หลังคา ภาพออกมามืดเชียว
โต๊ะมดเยอะ แมลงวันก็เยอะ แย่งเรากินกาแฟด้วย เลยทิ้งไปซะครึ่งแก้ว