แวะไปทาน Sizzler ที่เซ็นทรัลภูเก็ตมาครับ วันนี้วันพุธ ชุด Combination เหลือ 259 บาทเองครับคนเยอะใช้ได้เลยครับ สำหรับทุกพุธ รอ 30 นาทีแหนะกว่าจะได้เข้า สามารถทิ้งเบอร์ไว้ได้ พอคิวเหลือ 1 คิวจะถึง เขาจะโทรไปตามครับพนักงานเอาใจใส่ดีครับ ปรกติผมเจอบ่อยที่ต้องเรียกหลายๆครั้ง แปลกวันนี้เหมือนพนักงานเพียงพอ หันไปทางไหนก็เรียกใช้พนักงานได้ง่ายดีครับ การบริการประทับใจไปครับ สำหรับวันนี้ โซดารีฟิว ไร้รสชาติใดๆยกเว้นความซ่า และ ขมนิดๆ 39 บาทครับผมสั่ง ไส้กรอก และ สเต็กไก่ครับ สเต็กไก่ย่างได้เกรียมหอมมากมายครับ อร่อยสุดๆไปเลย ไส้กรอกย่างไหม้ไปนิดนึง แต่ก็ 8/10 ครับ ไม่มีปัญหาใดๆ ส่วนมันอบ ก็หอมอร่อย ไม่เลี่ยนเลยครั
ผมสั่ง ไส้กรอก และ สเต็กไก่ครับ สเต็กไก่ย่างได้เกรียมหอมมากมายครับ อร่อยสุดๆไปเลย ไส้กรอกย่างไหม้ไปนิดนึง แต่ก็ 8/10 ครับ ไม่มีปัญหาใดๆ ส่วนมันอบ ก็หอมอร่อย ไม่เลี่ยนเลยครับ เยี่ยมๆๆๆ
อีกชุดของเพื่อนไปดูกันเลยตามรูปด้านบน ไส้กรอก และ สเต็กหมูครับ พร้อมข้าวหอมๆหลากสีสรร อร่อย เยี่ยมครับ
สลัดจานโตที่ตักมาจาก เคาน์เตอร์สลัดครับ อิ่มจุกไปเลย
ของหวาน ต้องปิดท้ายกับที่นี่ทุกครั้ง คือ มูสช็อคโกแลต และ โยเกิร์ตสตอเบอรี่ ช็อคโกแลตของเขาเข้มขมดีมากครับ ชอบแบบนี้เลย และ โยเกิร์ตสตอเบอรี่ น่าจะมีลูกสตอเบอรี่ชิ้นโตอยูู่ในนั้นนะครับ (มันมีแต่หยึยๆเศษเล็กๆๆจริงๆหนะครับ)
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ สาขาห้างเซ็นทรัลนี้ อยู่ชั้นโรงภาพยนต์ ตรงกันข้ามกับร้าน The Pizza หาไม่ยากครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ
2012-08-15