ทานขนมปังกันครับที่ ปังหยา พอดีแวะมาซื้อของสาขาโลตัสถลาง ร้านนี้ไม่ค่อยพลาด เพราะ นมสดเข้มและขนมปังปิ้งนมเนย ใช้เนยแท้เข้มหอมมากมายร้านอยู่ข้างๆ Wawacha ชานมไข่มุกนมสดจืด ไม่ค่อยเข้มเท่าไหร่ จืดไปหงะ เพราะอะไรติดตามชมต่อนมช็อกโกแลต ฮือๆๆ มาไม่เข้มข้นอีกแล้วหงะ ไม่ใช่ที่เคยทาน สรุปซักไปซักมา ก็บอกว่า ช่วงปีใหม่อีกแล้ววววว อะไรกันเนี่ย เขาไม่ส่งของ ต้องเอานมแช่แข็งเก็บไว้ และเอามาละลายใช้ช่วงนี้ เลยจืดไปหน่อย ป๊าดดดด เห้อขนมปังปิ้งหน้าสังขยา และ หน้าเนยนม หน้าเนยนมอร่อยเข้มหอมกลมกล่อมหวานละมุนลิ้นมาก แป้งขนมปังนุ่มใน กรอบนอกนิดๆ ลงตัว 9.5/10 ส่วนหน้าสังขยา ไม่ค่อยเข้มเท่าไหร่ เหมือนสีไม่ใบเตยแท้ด้วยหงะ
ขนมปังปิ้งหน้าสังขยา และ หน้าเนยนม หน้าเนยนมอร่อยเข้มหอมกลมกล่อมหวานละมุนลิ้นมาก แป้งขนมปังนุ่มใน กรอบนอกนิดๆ ลงตัว 9.5/10 ส่วนหน้าสังขยา ไม่ค่อยเข้มเท่าไหร่ เหมือนสีไม่ใบเตยแท้ด้วยหงะ ไม่ค่อยหอมใบเตย 7/10
โต๊ะสวยงาม จัดตกแต่งของน่ารักบนโต๊ะเล็กน้อย
แล้วแวะไปทานกันได้ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับทุกคน