2013-11-25
ทานอาหารญี่ปุ่นที่ โคโคโระ ทาโกะ ครับ ร้านอยู่ ถนนประชาอุทิศ 1 ใกล้ๆซอยพะเนียง แถวๆ โลตัสในเมืองครับ ร้านเปิดบริการทุกวัน 12.00-23.00 ครับ อยู่หัวมุมถนนติดไฟแดงเลยครับ จอดรถยนต์ลำบาก ต้องเดินไกลนิดนึงบรรยากาศร้านตกแต่งแนวโมเดิร์นญี่ปุนครับ มีโคมไฟเพิ่มฟิลลิ่งญี่ปุ่นเล็กๆครับโต๊ะเก้าอี้ ไม้ พนักหลังตรงแด่ว เมื่อยพอควรเวลานั่งนานๆสวยงามครับมุมนี้ บริเวณใกล้ประตูเข้าออกครับน้ำเปล่า 15 บาทครับข้าวไก่เทริยากิ ไก่มาแห้งๆ กรอบนอกนิดๆ คือ grill แห้งคล้ายๆไก่ที่ใช้ในเคบับ ซอสเข้มข้น อร่อยครับ ไก่ให้มาเยอะมาก ข้าวญีปุ่นให้มานิดเดียวจังเลย ของทานเล่นในเซ็ท ก็จะมี ยำสาหร่ายซึ่งหวานหอมกรุบๆอร่อยมาก คำเดียวหมด 555+ และ ไข่หว
สรุป :
Taste: รสชาติดีมาก ทุกเมนู ทาโกะยากินี่เทพสุดๆๆ ทานมาร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ ร้านนี้เจ๋งสุด
Environment: ร้านเล็ก บรรยากาศร้าน อาจดูอึดอัดหากคนทานเต็มทุกโต๊ะ แต่งแนวญี่ปุ่นโมเดิร์น
Service: ช้ามาก ผมมาก่อนโต๊ะนึงแน่นอน แต่ได้หลัง เซ็ง ถึงไม่โดนแซงคิวก็ช้ามากกกครับ รอเกือบ 40 นาที
Clean: สะอาดดีครับ มาตรฐาน ตินิดเดียว พื้นโต๊ะเป็นกระจกวางลงบนพิ้นโตีะไม้ ด้านล่างมีน้ำเล็กๆแทรกในชั้นกระจก ครับ
Price: ราคายุติธรรม ถูกกว่า ฟูจิ เซน เล็กน้อย แต่ อร่อยกว่าเยอะเลยครับ