2013-02-20
ทานราเมนกันครับ ที่ ยาโยอิ เซ็นทรัล ชั้น 3 หาไม่ยากเย็น ข้างๆ เอ็มเคเลยครับตอนนี้มี โปร ราเมนอยู่ครับ ตามรูปเลยครับบริการไวมาก ผมไปตอน 2110นาที จะปิดร้านแล้วครับ ไม่ถึง 5 นาทีมาเสิร์ฟแระ งง เลย 555+ ดีครับ หิวๆๆๆน้ำเปล่า เย็นใสสะอาดชื่นใจ เพื่อสุขภาพ มาแล้วราเมนแชมเปี้ยน น้ำซุปข้นมาก ทานแล้วกลมกล่อมหอมคลุ้งทั้งปาก เข้มมากแต่ทานแล้วไม่เลี่ยน กลมกล่อมมากมายดีเชียวครับ ไข่ผ่าซีกแบบเกือบสุก อร่อยมากครับ เยี่ยมๆๆ ยางมะตูมดีมากมายชอบๆ เส้นก็หนุบหนักลงตัวแล้วแวะไปทานกันได้กับฤดูราเมนกันนะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ
บริการไวมาก ผมไปตอน 2110นาที จะปิดร้านแล้วครับ ไม่ถึง 5 นาทีมาเสิร์ฟแระ งง เลย 555+ ดีครับ หิวๆๆๆ น้ำเปล่า เย็นใสสะอาดชื่นใจ เพื่อสุขภาพ มาแล้วราเมนแชมเปี้ยน น้ำซุปข้นมาก ทานแล้วกลมกล่อมหอมคลุ้งทั้งปาก เข้มมากแต่ทานแล้วไม่เลี่ยน กลมกล่อมมากมายดีเชียวครับ ไข่ผ่าซีกแบบเกือบสุก อร่อยมากครับ เยี่ยมๆๆ ยางมะตูมดีมากมายชอบๆ เส้นก็หนุบหนักลงตัว แล้วแวะไปทานกันได้กับฤดูราเมนกันนะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ