2012-10-09
ร้านโกซ้งขาย อาหารตามสั่ง เปิด 0700-1700 ทุกวัน ร้านอยู่ ถนน ระนอง หลังตลาดสดดาวน์ทาวน์ครับ หลังตึกตลาดสด (เยื้องที่พักขยะเทศบาลนครภูเก็ต) ขายอาหารตามสั่ง เกรดดี คุณภาพดี ราคา 50 บาทเริ่มต้นสำหรับทุกเมนูราดข้าวทุกชนิด ราคาแพงไปนิด แต่คุณภาพอาหารดี เหมือนกุ๊กอาหารจีนทำให้กินทีเดียว(เกือบเทียบเท่า)บรรยากาศเป็นร้านตึกแถวธรรมดา ดูสะอาดสะอ้าน ไม่เหมือนร้านทั่วไปที่ดูดำๆ กระดำกระด่างการบริการ พอใช้ครับ เสียดาย กุ๊ก (เจ้าของร้านนั่นแหละ ปากไว คำพูดจะไม่ค่อยเท่าไหร่ คนจีนด้วยมั๊งครับ พูดช้งเช้ง แกจะชอบฟังลูกค้าคุยอะไรกัน แล้วชอบแทรก แล้วเถียงคอเป็นเอ็น สังเกตุหลายโต๊ะแล้ว อยากจะบอกว่า ต้องทำหูทวนลม คุยกันต่อ ไ
การบริการ พอใช้ครับ เสียดาย กุ๊ก (เจ้าของร้านนั่นแหละ ปากไว คำพูดจะไม่ค่อยเท่าไหร่ คนจีนด้วยมั๊งครับ พูดช้งเช้ง แกจะชอบฟังลูกค้าคุยอะไรกัน แล้วชอบแทรก แล้วเถียงคอเป็นเอ็น สังเกตุหลายโต๊ะแล้ว อยากจะบอกว่า ต้องทำหูทวนลม คุยกันต่อ ไม่สนใจแล้วแกจะเงียบไปเอง 555+) แกงจืดไข่น้ำ 20 บาท ถูกมาก แต่มีแค่ไข่ 1 ฟองนะครับกับซุปหอมๆ อร่อยครับ 8.5/10 ปลาสามรสราดข้าว 8.5-9/10 ปลากรอบหอมอร่อย สามรสไม่เข้มข้นสะใจอย่างที่คิด แต่ก็รวมๆ อร่อยมากอยู่ครับ ปลากระพงต้มบ๊วย ปลาสดเนื้อแน่นสด อร่อย ซุปหอมบ๊วยเล็กๆ อร่อยมากครับ 9/10 กุ้งกระเทียมราดข้าว กุ้งตัวโต หอมกระเทียม และ หวานเค็มลงตัว อร่อยมากกกก 10/10 เลยครับ ไข่เจียวทอดมามันไปหน่อย เสียอย่างเดียว
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ