ทานสวนหมี่กับเพื่อนครับวันนี้ วันนี้ไม่บุฟเฟ่ห์ครับ เพราะต่างคนต่างไม่ได้หิวมากร้านตั้งอยู่ ชั้น 2 ห้างโอเชี่ยนครับ หาไม่ยาก เดินสุดทางเดินชั้น 2 ที่จะไปออก โรงแรมถาวรแกรนด์ก็จะเจอแล้วครับน้ำจิ้มมาครับ เปรี้ยวหวานเค็มๆ คล้ายๆของเอ็มเคครับ ใกล้เคียงกันมากทีเดียวบรรยากาศในร้าน คนไม่เยอะครับ 4-5 โต๊ะ การบริการไม่ไว ไม่ประทับใจเล็กๆ เพราะพนักงานยืนคุย ไม่ค่อยสนใจลูกค้า มีคนทำงานจริงๆ ไม่กี่คนหมี่หยกที่นี่จะเส้นนุ่มกว่าของเอ็มเค และราดน้ำหวานๆมาด้วยครับ อร่อยคนละแบบ ผักรวม 1XX บาทต้นๆ ครับ สดใหม่สะอาด ดีมากครับกุ้งสับห่อปูอัด อร่อยสดหอม เค็มเล็กหวานหน่อย กลมกล่อม นุ่มเนื้อกุ้งมากครับ เยี่ยมครับเต้าหู้เนื้อปลา ผมชอบของ เอ็มเคมา
เต้าหู้เนื้อปลา ผมชอบของ เอ็มเคมากกว่านะ กลมกล่อมกว่า แต่ก็ไม่ได้แตกต่างกันมากมายครับ
ไอติมทอด 7/10 ครับ ไอติมละลายไวมาก และ แป้งออกแปลกๆอะครับ เพื่อนเคยทานคราวที่แล้วแป้งเป็นคนละแบบ คราวนี้เป็นแบบเกล็ดขนมปัง เลยรู้สึกไม่อร่อยเท่าครั้งก่อนหน้า

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ 3 คนตกคนละ 160 เองครับ ไม่แพงมื้อนี้ อิ่มอร่อยกันไปราคา ไม่เกิน 200 หากไปเอ็มเคมีเกิน 200 ผมว่า ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ