ทานสเวนเซนกันครับ ที่สาขา Central Festival Phuket ชั้น 1 หัวมุมแถวโซนประชาสัมพันธ์ เยื้่องๆ Baskin Robbin ครับคนเยอะมากครับ วันอาทิตย์ด้วย ต้อรอแปบนึง ในการเคลียร์โต๊ะ แต่ก็ ได้โต๊ะทันทีครับ รอ 2 นาที ไม่มีปัญหาใดๆMango Boat 109 บาท วิปครีมจัดเต็ม ลูกชุบขนาดโต และ ไอติมเต็มๆ มาไม่ละลาย ยังไงดีหละคือมาแบบเย็นเจี๊ยบเนื้อไอติมแน่นๆ ครับ ไม่เหมือนบางสาขาเลยครับที่เหมือนไอติมละลายมาเล็กๆ และ เนื้อเหลวๆ 9.5/10 ครับMango Aloha 79 บาท เยี่ยมๆ ไอติม 1 ลูก และขอเปลี่ยนวิปครีมเป็น คาราเมลล หอมหวานคาราเมลลมาก เข้ากันได้กับไอติม เชอร์เบทมะม่วงมากมายครับแล้วแวะไปชิมกันได้นะครับ หน้าเทศกาลของไอติมมะ
แล้วแวะไปชิมกันได้นะครับ หน้าเทศกาลของไอติมมะม่วงสเวนเซนเขาหละ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ