ทานอาหารญี่ปุ่นกันครับ ที่ Fuji ร้านอย่ชั้น 3 เซนทรัลภูเก็ต ครับ ร้านอยู่ข้างๆ MK/Yayoi ครับวันนี้ผมสั่งชุด หมูผัดซอสกิมจิ ครับ และ น้ำส้มคั้นสดเปรี้ยวมาก เข็ดฟันเชียวครับหมูผัดซอสกิมจิ เนื้อหมูบางนุ่ม ซอสเข้มหอมหวาน อร่อยมาก 9.5/10 เลยครับ เสิร์ฟพร้อม มันบด หวานมันนุ่มลิ้น อร่อยฝุดๆอาหารทานเล่น วันนี้คือเต้าหู้เนื้อปลาน้ำแดง มาแนวเย็นๆครับ ไม่อุ่นร้อน และ ในชุดยังมีซุปมิโซะมาให้ด้วยกิมจิ กรอบอร่อย เปรี้ยวเผ็ดลงตัวแล้วแวะไปทานกันได้นะครับ อร่อยมาก ชุดนี้ ลาไปก่อนครับเพื่อนๆ สวัสดีครับ

เปรี้ยวมาก เข็ดฟันเชียวครับ