2013-12-16
ทานอาหารที่ห้องอาหารของ Vijitt Resort กันครับ เป็น Sunday brunch 1,099 บาท เปิดให้บริการ ช่วงเที่ยงถึง บ่าย 3 ของวันอาทิตย์สั่งน้ำมะพร้าวสดมาทานครับ หวานหอมอร่อย เยี่ยมครับ เครื่องดื่มไม่รวมใน Line อาหารนะครับ ยกเว้น soft drinkห้องอาหารตั้งอยู่ริมหาด และ ลมโกรก ไม่อึดอัด บรรยากาศน่านั่งนานเชียว เน้นแนวไม้ๆ สีน้ำตาลเข้มรอบร้านครับไลน์อาหาร มีแค่ด้านเดียว อีกด้านเป็นแนวๆ อาหารทานเล่นครับ ซึงผมว่า ราคาแรงไปนิดครับ หากมีโปร 1 แถม 1 เหมือนกทม หลายๆร้าน น่าจะทำให้ดึงดูดชาวไทยได้มากกว่านี้ เท่าที่ดู ฝรั่งเยอะมากโซนปิ้งย่าง ของทะเลสดๆไม่ว่าจะเป็น ปลาแซลมอน กุ้งตัวโต หอยนางรม ปลาหมึก ถูกใจแซลมอนสุด
ตับห่าน เนื้อตับเละไปครับ ไม่คาวดีครับ พนักงานทำงานกันช้า กว่าจะมาเสริฟท์ที่โต๊ะครับ ก็เย็นชืดไปพอสมควรครับ
สำหรับปู เนื้อปู ที่จะแจ้งให้ทราบก็คือปู ไม่สดมากเท่าใดนัก