2014-01-07
แวะทานเที่ยงที่ Love2Eat ครับ ร้านสวยๆ ขาว ชมพู ตกแต่งขิกคุน่ารักมากครับ เจ้าของก็อัธยาศัยดีครับ วันนี้คนเยอะมาก วันพ่อ 5 ธันวา เลยได้อาหารช้าไปบ้างครับ ประมาณ 20 นาทีเชียวครับชาเย็น หวานไม่มาก ไม่เข้มชาอะ แก้วโต 49 บาทครับ ใช้ได้ครับ 7.5/10 เค้กช๊อกโกแลตเฮลเซลนัท หวานไม่มาก เนื้อเค้กเหนียวๆหนึบๆเล็กๆ ยังไม่โดนใจ 7/10 ทว่าทานไม่เลี่ยนดีครับ อิ่มท้องสบายๆดีเหมือนกันบะหมี่แกงปู กะทิเข้มข้นมาก เครื่องแกงน้อยไปหน่อย โดนความเป็นน้ำกะทิกลบหมด ปูให้มาเต็มที่หวานอร่อย 8.5/10 ครับ เผ็ดและเข้มเครื่องแกงน้อยไปนิดนึงครับ ถ้วยนึง 500 หรือ 550 บาทนี่แหละครับ เท่าที่ฟังเพื่อนทวนรายการให้ฟัง แอบตกใจราคานิดนึงเหมือนกัน 5
แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ร้านน่านั่ง แอร์เย็นฉ่ำ มีไวไฟให้บริการ อร่อยท้อง สบายตา สบายก้น(นั่งสบาย) เชิญชวนเลยครับที่ Love2Eat เยื้องการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคครับ