ทานเช้ากันที่แก้วใจ ครับร้านนี้ดังในเรื่อง อาหารจานเดียว และ อาหารเช้าครับ ร้านขนาดปานกลางแต่ตั้งโต๊ะเยอะ ทำให้ขนาดร้านดูเล็กลงไปอีก อาจอึดอัดสำหรับคนตัวโต สำหรับผมเฉยๆครับ แอร์เย็น ร้านนี้บรรยากาศเหมือนไปเที่ยวบ้านเพื่อน แต่งโทนสีขาว เขียว และ สะอาดมากครับคนเริ่มน้อยแล้วครับ 9 โมงกว่า อาหารเลยได้ไวมากครับ เยี่ยมๆๆ หิวสุดๆ มาชมกันเลยสั่งอะไรไปบ้างวันนี้!!สาคูไส้หมู ไม่เค็มหวานจัดมาก รสพอดี ไส้เยอะ เปลือกนอกบาง และ พริกเผ็ดพอดี ทานแกล้ม อร่อยๆครับ กระทงละ 10 บาทเท่านั้นชุดอาหารเช้าแบบฝรั่ง 60 บาท มาตรฐานครับ ไส้กรอก ไม่ใช่ของซีพีที่เหนียวหนึบแน่น รสชาติเลยดรอปลงไปบ้างครับ ขนมปังชิ้นหนานุ่ม อร่อยมากคับ
ชุดอาหารเช้าแบบฝรั่ง 60 บาท มาตรฐานครับ ไส้กรอก ไม่ใช่ของซีพีที่เหนียวหนึบแน่น รสชาติเลยดรอปลงไปบ้างครับ ขนมปังชิ้นหนานุ่ม อร่อยมากคับ แฮมก็นุ่มหวานอร่อย ไข่ดาวก็สุกพอดี ชอบๆ 9/10 ครับ
หมี่สั่วปลา เส้นนุ่ม ซุปโทนจืดไปหน่อย แต่ก็ดีต่อสุขภาพครับ
ข้าวต้มปลา จืดไปหน่อยรวมๆ และ ปลามีก้างเล็กๆด้วยอะ ไม่ชอบเลย ต้องมาคอยระวังก้างอีก
ชาร้อน รสเบาๆ ไม่เข้มครับ บริการฟรีครับ

ที่นี่รสชาติอาหารเช้าจะออกโทนเบาๆ ไม่เค็มหวานจัดมาก ซึ่งดีต่อสุขภาพครับ แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน
  • สาคูไส้หมู
  • ชุดอาหารเช้าแบบฝรั่ง