ทานเบาๆที่ Ochaya กันครับ ร้านอยู่ ถนนรัษฎา ด้านเดียวกับ ภูเก็ต Shopping Center ครับ เยื้องๆ ธนาคารกรุงไทยสั่งชานมไข่มุกไป 45 บาท ได้ไข่มุกมาเยอะมากครับ คุ้มๆ ไข่มุกที่นี่จะไม่นุ่ม(เละ)ไป หรือแข็งไป ชอบๆๆ เนื้อไข่มุกสุกแบบพอดีมากมายสำหรับผม ชาหอมเบาๆ อร่อยครับแก้วนี้บลูเบอรี่ชีสเค้ก 89 บาท เข้มซอสบลูเบอรี่ ชีสหอมมันเค็มเล็กๆ อร่อยมว้ากกก ละมุนลิ้นแล้วแวะไปซื้อหาชานมไข่มุกกันได้นะครับ ร้านมีเค้กไว้บริการอีกด้วย ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ

฿134 (Tea)