2013-03-22
ทานโออิชิราเมนกันครับ ร้านอยู่ชั้น 1 โซน KFC, Burger King, Swensen โซนนั้นเลยครับสลัดปูอัดไข่หวาน อร่อยหวานนุ่มไข่หวาน แตงกวากรุบกรอบและมายองเนสที่ไม่ข้นมากเข้ากันดีมากครับเทมปุระทอด แป้งเยอะแข็งไปนิด แต่รวมๆ ก็ 8.5-9/10 ครับเมนูข้าวหน้าเนื้อ(จำชื่อเป๊ะๆไม่ได้ ขออภัยครับ) หวานนำ เค็มตาม เยี่ยมครับ ไข่จัดเต็มๆ เยี่ยมๆราเมนขี้เมากุ้ง เครื่องจัดเต็ม ชามโตดีครับ เข้มข้นน้อยไปนิด ผักให้เยอะมาก ไม่สมดุลเท่าไหร่ 8/10 ครับปูอัดเย็นๆ อร่อยเต็มคำ หวานสด เยี่ยมๆทาโกะยากิ ทั่วไป ไส้เต็มๆทะลักดีครับยำสาหร่าย ทั่วไป อร่อยหวานเค็มนำ กรุบกรับทานอร่อยมากมายแล้วแวะไปชิมกันได้นะครับ บริการไวมาก ตอนคิดเงินช้าไปหน่อย เพราะคน
แล้วแวะไปชิมกันได้นะครับ บริการไวมาก ตอนคิดเงินช้าไปหน่อย เพราะคนรอคิวเยอะ (เดินไปจ่ายเองที่เคาเตอร์นะครับ) ร้านสะอาดมาตรฐานสไตล์ร้านChain อยู่แล้วครับ ลาไปก่อนครับสวัสดีครับ