แวะทาน Sukishi Buffet ตรงสาขา Tesco Lotus Phuket ชั้น 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ครับ วันนี้อาหารเยอะกว่าก่อนหน้าหงะ เช่นรสไอติมและอาหารทอดก็เสิร์ฟเยอะชนิด รวมถึงมีไข่ตุ๋นเพิ่มมาด้วยไม่ยอมๆๆๆๆ 555+ ครั้งที่แล้วต้นเดือนไปทาน ผมว่าคนบ่นเยอะแน่เลย ของทานเล่นประกอบเหมือนมีน้อยชนิดคนปานกลางไม่หนาแน่นมาก ร้านบรรยากาศเลยไม่อึดอัดเท่าไหร่ ไฟสวย ระบบดูดควันดี เยี่ยมครับอาหารมากมายมาตามสายพาน เตรียมลงหม้อซะดีๆ ผักสดทุกจาน ผักบุ้ง ผักกวางตุ้ง คะน้า ผักกาดขาว เห็ดหูหนูก็กรึบกรับสดดีเชียวครับน้ำซุป ต้มยำและเย็นตาโฟ อร่อยๆๆๆ เข้มข้นมาก เยี่ยมๆๆๆ เย็นตาโฟเค็มไปหน่อยข้าวปั้นต่างๆ สลัด อร่อยมากมาย แซลมอนสดหอ
ข้าวปั้นต่างๆ สลัด อร่อยมากมาย แซลมอนสดหอม สลัดหวานอร่อยกลมกล่อม เยี่ยมครับ
ไข่ตุ๋น หอมอร่อย ร้อนๆ อร่อยสุดๆ
เครื่องดื่มมากมาย ทั้งน้ำอัดลมหลากรส น้ำชาเขียว ชาดำเย็น น้ำองุ่น พันซ์ เก๊กฮวย หวานๆเกินไปทั้งนั้น สำหรับผม

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน
  • ไข่ตุ๋น
  • สลัด