2012-11-15
บะหมี่ญี่ปุ่นกันครับ กับ Oishi Ramen ร้านตั้งอยู่ข้างๆ KFC เยื้อง Swensen 's ชั้น 1 หาไม่ยากวันนี้สั่ง Ramen แกงกะหรี่มาครับRamen แกงกระหรี่ เส้นเหนียวนุ่ม ซุปหอม ซุปมาไม่ร้อนผ่าวๆ เลยแอบเซ็ง ส่วนแกงกระหรี่ เข้มหอม ขมเล็กๆหงะ แปลก สงสัยจะเข้มข้นจัด อร่อยเลยครับจานนี้ 8.5-9/10Ramen อีกจานมาแล้ว เนื้อหมูผัดมากับซอสที่เน้นหวาน เปรี้ยวเผ็ดเล็กๆ แนวๆ ผัดน้ำพริกเผาเลยหนะครับ อร่อยหอมเข้มข้น หวานไปนิดครับ เส้นนุ่มเหนียว ผัดแห้ง คลุกเคล้ากันก็อร่อยมากเลยครับ ลงตัวปูอัด หอมสด หวาน เย็นๆในปากเมื่อทาน สดชื่น อร่อยหวานหอมสด ดีมากครับชาเขียวรีฟิว ไม่เข้มข้นเท่าไหร่หากเทียบแบบขวดของ Oishi หวานน้อยแบนี้ดีแล้ว แต่ขอความเข้ม
วันนี้สั่ง Ramen แกงกะหรี่มาครับ Ramen แกงกระหรี่ เส้นเหนียวนุ่ม ซุปหอม ซุปมาไม่ร้อนผ่าวๆ เลยแอบเซ็ง ส่วนแกงกระหรี่ เข้มหอม ขมเล็กๆหงะ แปลก สงสัยจะเข้มข้นจัด อร่อยเลยครับจานนี้ 8.5-9/10 Ramen อีกจานมาแล้ว เนื้อหมูผัดมากับซอสที่เน้นหวาน เปรี้ยวเผ็ดเล็กๆ แนวๆ ผัดน้ำพริกเผาเลยหนะครับ อร่อยหอมเข้มข้น หวานไปนิดครับ เส้นนุ่มเหนียว ผัดแห้ง คลุกเคล้ากันก็อร่อยมากเลยครับ ลงตัว ปูอัด หอมสด หวาน เย็นๆในปากเมื่อทาน สดชื่น อร่อยหวานหอมสด ดีมากครับ ชาเขียวรีฟิว ไม่เข้มข้นเท่าไหร่หากเทียบแบบขวดของ Oishi หวานน้อยแบนี้ดีแล้ว แต่ขอความเข้มข้นอีกนิด ไก่ทอด หอมนุ่มเนื้อ เข้มข้นดีครับ 8/10 รสชาติทั่วๆไป ราคาสามชิก 59 ไม่มีบัตรเด็กเส้น 69 ครับ
แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ อาหารอร่อยโดยรวม บริการดี ไว ไม่มีปัญหา ร้านสะอาด โดยรวม ให้คะแนน 8.5-9/10 ทุกด้านครับ สำหรับร้านนี้