วันนี้ได้มีโอกาสมาทานเอ็มเคที่เรียกง่ายๆก็คือสาขาโลตัสบายพาส ทางไปสนามบินนั่นเองวันนี้คนเยอะพอควร แต่การบริการวันดีดีแฮะ ปรกติผมจะค่อนข้างตำหนิกับการบริการ หน้าตา และ อาหารของสาขานี้ ซึ่งดูคุณภาพที่ได้จะแปลกๆ ไปในทางไม่ดี แต่วันนี้ส่วนใหญ่จะเรียบร้อยดีครับชุด 599 บาทครับ โปรใหม่จากเอ็มเค และ แถมเป็ดเล็กอีกจาน ซึ่งคุ้มดีครับ แต่เลือกอาหารในถาดไม่ได้นั่นซิ หากใครชอบกินรวมๆ กินได้หมด ชุดนี้คุ้มครับเป็ดย่าง หอมนุ่ม กรอบหนัง อร่อยแบบฉบับเอ็มเคอยู่แล้วครับหมี่หยก ก็คุณภาพดีอะวันนี้ เส้นไม่แข็งไป เป็นงง ดีกว่าหลายๆครั้งที่ผ่านมา และ พนักงานก็ยิ้มแย้ม บริการทันใจดีมากครับสวยงาม เทๆลงไปหมด ไม่คิดมาก น่าทานไหม น้ำน้อย รสชาติน้ำจึงอ
สวยงาม เทๆลงไปหมด ไม่คิดมาก น่าทานไหม น้ำน้อย รสชาติน้ำจึงออกมาหวานมากกกกกก ผมว่าหวานไป 555+ แต่ก็หวานจากผักจากเนื้อต่างๆครับ
ไอติมทรงเครื่อง 59 บาท ไอติมละลายเยอะมากอะ เซ็ง ติเรื่องเดียวไอติมนี่แหละ และ ข้าวเหนียวไม่นุ่มแข็งไปครับวันนี้

ยังไงแล้วแวะไปทานกันดูนะครับ สาขานี้ตั้งแยู่เยื้องๆ ซานต้าเฟ่ หาไม่ยาก ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ

• เป็ดย่างเอ็มเค
  • ชุดผักสุขภาพ